Công ty du lịch Đà Nẵng được báo chí nói gì?

Công ty du lịch Đà Nẵng được báo chí nói gì?

Xin chào! Chúc mừng bạn đã tìm được một bài viết đánh giá về các công ty du lịch Đà Nẵng chính xác nhất được tổng hợp từ nhiều trang báo uy tín trên cả nước.

Hãy cùng xem công ty du lịch tại Đà Nẵng được báo chí nói gì nhé!

BÁO HÀ TĨNH VIẾT VỀ CÔNG TY DU LỊCH ĐÀ NẴNG

 

Trích đoạn BÁO HÀ TĨNH: Công ty du lịch Đà Nẵng nào đáng lựa chọn nhất?

“Do tốc độ phát triển du lịch quá nhanh, dẫn đến nhiều người làm du lịch chưa sẵn sàng hoặc không thích ứng kịp với cách làm du lịch chuyên nghiệp. Điều này dẫn đến số lượng công ty du lịch Đà Nẵng tuy nhiều nhưng chưa thật sự chất lượng và lớn mạnh.

Công ty cổ phần du lịch DANAGO đáp ứng nhu cầu du lịch thông minh. DANAGO được biết đến là một trong những đơn vị tổ chức tour du lịch uy tín hàng đầu miền Trung.”

✔️ Nguồn: https://baohatinh.vn/rao-vat-khac/cong-ty-du-lich-da-nang-nao-dang-lua-chon-nhat/238584.htm

BÁO QUẢNG NGÃI VIẾT VỀ CÔNG TY DU LỊCH ĐÀ NẴNG

 

Trích đoạn BÁO QUẢNG NGÃI: Công ty du lịch Đà Nẵng nào uy tín nhất hiện nay?

“Một công ty du lịch được đánh giá uy tín có thể dựa trên nhiều yếu tố, tuy nhiên hãy bắt đầu việc tìm kiếm của bạn bằng sự phổ biến của công ty đó trên các trang google và mạng xã hội.

Công Ty Cổ Phần Du Lịch DANAGO là một trong những đơn vị lữ hành hàng đầu tại Miền Trung và đặc biệt là Đà Nẵng. Công ty chuyên tổ chức những tour ngắn ngày và dài ngày trong thị trường nội địa, với bốn tố chất điều hành dưới đây, đơn vị đã lấy được lòng tin và hài lòng của nhiều du khách trước, trong và sau mỗi chuyến đi.”

✔️ Nguồn: https://baoquangngai.vn/channel/8181/202210/cong-ty-du-lich-da-nang-nao-uy-tin-nhat-hien-nay-3138905/

BÁO HÀ NỘI MỚI VIẾT VỀ CÔNG TY DU LỊCH ĐÀ NẴNG

Trích đoạn BÁO HÀ NỘI MỚI: Công ty du lịch Đà Nẵng nào uy tín và chất lượng nhất?

“Trải qua dịch Covid-19, người Việt bắt đầu có xu hướng sống tận hưởng hơn, bên cạnh sự bật tăng nhu cầu du lịch do bị “kìm nén” quá lâu vì dịch bệnh. Chính vì vậy, Đà Nẵng đang đón lượng “cơn mưa” du khách, nhất là khách du lịch nội địa.

Phát triển mạnh mẽ ở thị trường du lịch nội địa, Công ty cổ phần Du lịch DANAGO là đơn vị lữ hành uy tín và chất lượng hàng đầu tại khu vực miền Trung.”

✔️ Nguồn: https://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/dich-vu/1046732/cong-ty-du-lich-da-nang-nao-uy-tin-va-chat-luong-nhat

BÁO HÀ GIANG VIẾT VỀ CÔNG TY DU LỊCH ĐÀ NẴNG

Trích đoạn BÁO HÀ GIANG: Công ty du lịch Đà Nẵng nào có lượt khách đặt tour nhiều nhất?

“DANAGO là công ty du lịch với hình thức cổ phần được góp vốn từ một công ty pháp lý và hai cổ đông khác. Vì vậy, đơn vị này hiểu khá nhiều về quy định pháp luật trong kinh doanh lữ hành. Điều đó được thể hiện ở chỗ, DANAGO luôn có những giấy tờ pháp lý được công bố rõ ràng và chi tiết ở mỗi bài quảng cáo.

Mang giấy phép lữ hành số 48-N69/2022/SDL.GP LHND được cấp bởi Sở du lịch thành phố Đà Nẵng, đơn vị này thường xuyên có những hợp đồng được kí với nhiều cơ sở giáo dục, trường học, công ty lớn đến Đà Nẵng tham quan.”

✔️ Nguồn: http://baohagiang.vn/thong-tin-quang-cao/202211/cong-ty-du-lich-da-nang-nao-co-luot-khach-dat-tour-nhieu-nhat-7982743/

BÁO ĐỒNG KHỞI VIẾT VỀ CÔNG TY DU LỊCH ĐÀ NẴNG

Trích đoạn BÁO ĐỒNG KHỞI: DANAGO là công ty du lịch Đà Nẵng được ProDD Hàn Quốc tin tưởng hợp tác

“Sau thời gian dài gặp mặt và tìm hiểu thông tin cũng như kinh nghiệm tổ chức, quy mô công ty, linh vực chuyên môn, khả năng và mức độ hài lòng được khách hàng đánh giá thì ngày 1/12 vừa qua, hai bên đã đặt bút kí vào bản ghi nhớ cùng hợp tác và thúc đẩy dịch vụ lữ hành gồm tour Inbound và Outbound trong khuôn khổ thị trường Hàn Quốc và Đà Nẵng.

DANAGO là đơn vị lữ hành uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức tour tại Đà Nẵng; không chỉ nhận được sự hài lòng của nhiều khách hàng qua những phản hồi (review), công ty này còn là đối tác đáng tin cậy của nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch như lữ hành, nhà hàng, khách sạn, golf và vận tải tại khu vục Miền trung.”

✔️ Nguồn: https://baodongkhoi.vn/danago-la-cong-ty-du-lich-da-n-ng-duoc-prodd-han-quoc-tin-tuong-hop-tac-10122022-a108746.html

BÁO ĐÀ NẴNG VIẾT VỀ CÔNG TY DU LỊCH ĐÀ NẴNG

Trích đoạn BÁO ĐÀ NẴNG: Công ty du lịch Đà Nẵng nào đạt tăng trưởng nhanh nhất 2022?

“Theo ông Sơn, Công ty Cổ Phần Du Lịch DANAGO đã hoàn thành vượt mức kỳ vọng trong năm 2022, đạt 100% mục tiêu đề ra, hiện là công ty lữ hành Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp được khách hàng yên thích và lựa chọn.”

✔️ Nguồn: https://baodanang.vn/du-lich-da-nang/202212/cong-ty-du-lich-da-nang-nao-dat-tang-truong-nhanh-nhat-2022-3933179/

BÁO TUYÊN QUANG VIẾT VỀ CÔNG TY DU LỊCH ĐÀ NẴNG

Trích đoạn BÁO TUYÊN QUANG: Công ty du lịch Đà Nẵng nào được lựa chọn nhiều nhất 2022?

“Đà Nẵng nỗ lực thu hút khách du lịch, trong đó ngoài mục tiêu là khách nội địa quay lại Đà Nẵng, thành phố cũng chủ trương cùng các doanh nghiệp đưa ra nhiều chương trình mới thu hút khách du lịch quốc tế.

Công ty Cổ Phần Du Lịch DANAGO là thương hiệu lữ hành đang được nhiều du khách lựa chọn khi đến Đà Nẵng. Là công ty đầu tiên nhận ra sự thiếu phong phú trong các chương trình tour hằng ngày vì thế công ty đã đưa ra những chương trình Đà Nẵng City với nhiều lựa chọn hấp dẫn, giá tour ưu đãi, lịch trình nhẹ nhàng phù hợp với xu hướng du lịch hiện nay.”

✔️ Nguồn: https://baotuyenquang.com.vn/du-lich/cong-ty-du-lich-da-nang-nao-duoc-lua-chon-nhieu-nhat-2022!-166851.html

BÁO THÁI BÌNH VIẾT VỀ CÔNG TY DU LỊCH ĐÀ NẴNG

Trích đoạn BÁO THÁI BÌNH: Công ty du lịch Đà Nẵng nào được bình chọn uy tín nhất 2022?

Đặt tour thông qua công ty du lịch, khách hàng hoàn toàn yên tâm về mức giá, chất lượng và lịch trình tour. Vì hơn ai hết, chính những đơn vị lữ hành là người tạo ra những chương trình tour và gửi đến các cộng tác viên cũng như khách sạn.

Có trụ sở chính tại Đà Nẵng, thế mạnh của DANAGO cũng là chương trình tour Huế 1 ngày - Đà Nẵng – Hội An. Ngoài ra công ty còn thường xuyên tổ chức những tour dài ngày từ Đà Nẵng đến các tỉnh trên toàn quốc như Hải Phòng, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Lạt…”

✔️ Nguồn: https://baothaibinh.com.vn/tin-tuc/38/163814/cong-ty-du-lich-da-nang-nao-duoc-binh-chon-uy-tin-nhat-2022

BẠN ĐÃ TÌM ĐƯỢC CÔNG TY DU LỊCH ĐÀ NẴNG UY TÍN CHO MÌNH CHƯA?

Với sự tổng hợp khách quan và nguồn báo chí đáng tin cậy, chúng tôi đã tìm ra được nguồn các bài báo trên để mang đến cho bạn cái nhìn khách quan nhất.

Công ty du lịch DANAGO là cái tên hầu như được rất nhiều trang báo uy tín trên cả nước đánh giá chất lượng tốt. Hãy cho mình thêm một lựa chọn về DANAGO ngay khi bạn có nhu cầu đi du lịch Đà Nẵng nhé!