Báo chí nói gì về Dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng?

Báo chí nói gì về Dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng?

Có phải bạn đang tìm hiểu về dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng?

Hẳn trước khi đến với bài viết này bạn đã có suy nghĩ tự làm hồ sơ mà không cần dịch vụ, nhưng rồi cuối cùng bạn đã chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói!

Vào vấn đề chính nhé! Bài viết này chúng ta hãy chỉ trọng tâm vào giúp bạn tìm một đơn vị dịch vụ uy tín.

Bằng cách này, đưa ra tiêu chí xác định một công ty chuyên nghiệp, chúng ta cùng bắt đầu bằng cách tổng hợp những nguồn thông tin nhận xét từ báo chí. Chúng tôi đã giúp bạn tổng hợp và sau đây xin giới thiệu đến bạn các bài báo về dịch vụ thành lập công ty trọn gói để có lựa chọn tốt hơn nhé.

BÁO HÀ NỘI MỚI - DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI ĐÀ NẴNG CỦA DNG BUSINESS

 

Trích đoạn báo Hà Nội Mới: Thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian với dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng

"Hàng loạt thủ tục, giấy tờ, quy định pháp luật phức tạp khiến bạn tốn rất nhiều thời gian. Vì vậy, sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói là lựa chọn lý tưởng nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí, tránh sự nhầm lẫn, thiếu sót trong hồ sơ thành lập. Với thâm niên hơn 13 năm kinh nghiệm cùng hàng nghìn khách hàng, DNG BUSINESS là lựa chọn đáng để bạn tham khảo."

✔️ Nguồn: http://www.hanoimoi.com.vn/tin-tuc/dich-vu/1025537/danh-gia-dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep-tai-da-nang-cua-dng-business

BÁO THỪA THIÊN HUẾ - DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI ĐÀ NẴNG CỦA DNG BUSINESS

 

Trích đoạn báo Thừa Thiên Huế: Bật mí dịch vụ thành lập Công ty tại Đà Nẵng của DNG Business

“DNG BUSINESS – Dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín nhất. Với thâm niên hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập, đội ngũ chuyên viên tư vấn am hiểu kiến thức, chuyên sâu giúp bạn giải quyết hoàn toàn những vướng mắc, khó khăn trong quy trình tạo dựng sự nghiệp.

DNG BUSINESS – Nhiều gói dịch vụ rõ ràng, đầy đủ nhất: Hoạt động đa dạng trong lĩnh vực thành lập (TNHH 1 thành viên, 2 thành viên; thành lập công ty cổ phần…; thành lập chi nhánh/Văn phòng đại diện, thay đổi đăng ký kinh doanh tại Đà Nẵng và các tỉnh thành khác.), thực hiện các hồ sơ thủ tục đăng kýgiấy tờ pháp lý khác: Mã số mã vạch, sở hữu trí tuệ, đăng ký nhãn hiệu tại đà nẵng, kiểu dáng công nghiệp, kế toán thuế… tất cả đều có  giá niêm yết trên website minh bạch, rõ ràng."

✔️ Nguồn: https://baothuathienhue.vn/bat-mi-dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tai-da-n-ng-cua-dng-business-a110027.html

BÁO CẦN THƠ - DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI ĐÀ NẴNG CỦA DNG BUSINESS

 

Trích đoạn báo Cần Thơ:  Dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng uy tín của DNG Business

"DNG Business thay bạn hoàn thành tất cả các thủ tục thành lập doanh nghiệp theo phương thức chìa khóa trao tay được nhiều khách hàng đánh giá cao nhờ thủ tục, quy trình chuyên nghiệp, khoa học và mang đến hiệu quả cùng chi phí hợp lý, giúp cho khách hàng có một dịch vụ uy tín tuyệt đối.

DNG Business hoạt động theo quy trình chuẩn, chuyên viên tư vấn dày dạn kinh nghiệm, thủ tục nhanh chóng, minh bạch. Ngoài ra 100% khách hàng sẽ được tư vấn MIỄN PHÍ 1 buổi tại văn phòng của DNG Business, cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất."

✔️ Nguồn: https://baocantho.com.vn/dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tai-da-n-ng-uy-tin-cua-dng-business-a143804.html

BÁO ĐÀ NẴNG - DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI ĐÀ NẴNG CỦA DNG BUSINESS

 

Trích đoạn báo Đà Nẵng: Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng uy tín của DNG™

"DNG™ Business là một trong những dịch vụ thành lập doanh nghiệp đi đầu tại Đà Nẵng, hoạt động từ những năm 2009 đến nay với hơn 8.000 hồ sơ tại Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

Với quy trình rõ ràng và dễ hiểu, với bảng báo phí niêm yết minh bạch và công khai, dịch vụ của DNG™ Business không chỉ mang đến cho doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất mà còn mang đến cái nhìn bao quát về quy trình trước, trong và sau khi thành lập mà mỗi doanh nghiệp cần biết."

✔️ Nguồn: https://baodanang.vn/can-biet/202203/dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep-tai-da-nang-uy-tin-cua-dng-3907137/

 BÁO QUẢNG NGÃI - DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI ĐÀ NẴNG CỦA DNG BUSINESS

 

Trích đoạn báo Quảng Ngãi: Dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng của DNG™ business

"Thông qua phỏng vấn nhanh các công ty dịch vụ, trong đó nắm được DNG™ Business là Dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng đi đầu trong việc tổ chức tư vấn miễn phí cho khách hàng tại nhà. Với mức phí hỗ trợ DNG™ Business luôn đưa ra nhiều phương án tư vấn cụ thể, phù hợp với từng khách hàng: Tư vấn tại văn phòng, tư vấn qua điện thoại, tư vấn và nhận hồ sơ tận nhà.

DNG™ Business luôn đưa ra quy trình đơn giản nhằm đưa đến khách hàng cách tiếp cận nhanh nhất và hiệu quả nhất. Theo cách sắp xếp chuẩn chỉnh “12 bước”, các doanh nghiệp vô cùng dễ dàng trong việc đăng ký. Khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin, việc còn lại DNG™ Business sẽ xử lý."

✔️ Nguồn: https://baoquangngai.vn/channel/8181/202203/dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tai-da-nang-cua-dng-business-3107341/

BÁO ĐỒNG THÁP - DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI ĐÀ NẴNG CỦA DNG BUSINESS

 

Trích đoạn báo Đồng Tháp: DNG™ Business - dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng

"Với hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thành lập/thay đổi/giải thể cùng với các dịch vụ hỗ trợ pháp lý như trên. DNG™ Business đã phủ sóng tại 3 thành phố trọng điểm nhất Việt Nam là Đà Nẵng (trụ sở chính), Tp.HCM và Hà Nội.

Được biết, Công ty TNHH DNG với 2 thương hiệu chính là DNG™ Business (thành lập công ty) và DNG™ Brand (đăng ký nhãn hiệu) là 2 dịch vụ kết hợp tốt nhất. Đi kèm với đó là quy trình tư vấn “12 bước” chặt chẽ, chính xác, chắc chắn đưa đến cái nhìn bao quát về các thủ tục trước, trong và sau khi thành lập cho các chủ doanh nghiệp."

✔️ Nguồn: https://www.baodongthap.vn/kinh-te/dng-business-dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep-tai-da-nang-104362.aspx

BÁO QUẢNG NAM - DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI ĐÀ NẴNG CỦA DNG BUSINESS

 

Trích đoạn từ báo Quảng Nam: Dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng uy tín của DNG Business

"DNG Business đã cung cấp dịch vụ cho hơn 50.000 doanh nghiệp trong suốt 11 năm hoạt động của mình tại khu vực Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

Với cam kết: THÀNH CÔNG - NHANH CHÓNG - CHÍNH XÁC. DNG Business là một trong những công ty dẫn đầu về lĩnh vực cung cấp Dịch vụ thành lập công ty tại thành phố Đà Nẵng.

DNG BUSINESS: Luôn là lựa chọn đúng đối với Startup."

✔️ Nguồn: https://baoquangnam.vn/ban-can-biet/dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tai-da-nang-uy-tin-cua-dng-business-126931.html

BÁO QUẢNG NINH - DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI ĐÀ NẴNG CỦA DNG BUSINESS

 

Trích đoạn báo Quảng Ninh: Dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng uy tín của DNG Business

"Các đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp chất lượng luôn quan trọng việc tư vấn các vấn đề nằm trên giấy phép đăng ký doanh nghiệp một cách cặn kẽ và chi tiết nhất. Từ đó, giúp cho hoạt động của công ty sau khi thành lập được phù hợp với quy mô kinh doanh của công ty.

Tư vấn sau khi thành lập: Với 1 dịch vụ chuyên nghiệp, sẽ luôn luôn tư vấn các bước cần làm sau thành lập. Có rất nhiều doanh nghiệp chủ quan sau khi đã nhận được giấy phép đăng ký kinh doanh và bỏ qua nhiều thủ tục quan trọng như: Treo bảng hiệu, đăng ký thuế, nộp thuế môn bài, thông báo phát hành hóa đơn, mở tài khoản ngân hàng…"

✔️Nguồn: https://baoquangninh.com.vn/dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tai-da-nang-uy-tin-cua-dng-business-3192759.html

BÁO HÀ TĨNH - DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI ĐÀ NẴNG CỦA DNG BUSINESS

 

Trích đoạn báo Hà Tĩnh: Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng uy tín của DNG Business

"Hiện nay, dù có rất nhiều cá nhân và tổ chức đang có nhu cầu muốn thành lập công ty, tuy nhiên, để thành lập công ty là chuyện không dễ dàng. Các doanh nghiệp phải đối mặt với rất nhiều thủ tục pháp lý rắc rối, mà các cá nhân tổ chức vẫn còn mù mờ về hệ thống pháp lý doanh nghiệp. Do đó, sẽ có nhu cầu tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty để được hỗ trợ.

Trên địa bàn cả nước nói chung và TP Đà Nẵng nói riêng, DNG Business hiện nay là một sự lựa chọn uy tín, khi sử dụng dịch vụ tại đây thì mọi công việc đều thuận lợi, rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí, hiệu quả công việc tốt hơn."

✔️Nguồn: https://baohatinh.vn/rao-vat-khac/dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep-tai-da-nang-uy-tin-cua-dng-business/234876.htm

BÁO HÀ GIANG - DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI ĐÀ NẴNG CỦA DNG BUSINESS

 

Trích đoạn báo Hà Giang: Dịch vụ thành lập Công ty tại Đà Nẵng của DNG Business vì sao uy tín?

"Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng bao gồm việc tư vấn, hỗ trợ cho các doanh nghiệp về các vấn đề pháp lý, thủ tục thực hiện thành lâp công ty, các hồ sơ, giấy tờ để thành lập một doanh nghiệp cho đến khi sẵn sàng hoạt động.

DNG™ Business có trụ sở chính tại Đà Nẵng và đã mở rộng thêm nhiều chi nhánh ở Thành phố HCM và Thành phố Hà Nội, đơn vị đã hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp đã nhiều năm, gắn bó với nhiều startup đến tận ngày nay."

✔️ Nguồn: http://baohagiang.vn/thong-tin-quang-cao/202212/dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tai-da-nang-cua-dng-business-vi-sao-uy-tin-c4a1db4/

BÁO TUYÊN QUANG - DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI ĐÀ NẴNG CỦA DNG BUSINESS

 

Trích đoạn báo Tuyên Quang: Dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng “5 sao” của DNG Bussiness

"Việc thành lập công ty trước khi kinh doanh cũng giống như đặt viên gạch đầu tiên cho việc xây dựng một ngôi nhà vững chắc. Xác định ngay từ đầu các công việc phải làm giúp hình dung rõ quy trình hoạt động và sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Với quy trình hoạt động chuyên nghiệp, DNG Business giúp khách hàng của họ hoàn thiện hồ sơ, thủ tục và đăng ký thành lập một cách nhanh chóng chỉ trong vòng từ 3 – 5 ngày. Dịch vụ trọn gói gồm 12 bước tư vấn miễn phí các vấn đề trước, trong và sau khi thành lập để doanh nghiệp thuận lợi hơn trong việc báo cáo thuế và phát hành hóa đơn sau này."

✔️ Nguồn: https://baotuyenquang.com.vn/xa-hoi/dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tai-da-nang-5-sao-cua-dng-bussiness-168381.html

BẠN ĐÃ TÌM RA DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI ĐÀ NẴNG CHO MÌNH CHƯA?

Nếu đã xem đến đoạn này thì chắc chắn bạn là người rất cẩn trọng trong việc đưa ra quyết định. Vì vậy, bài tổng hợp này chính là đích cuối cùng dành cho bạn, trên quan điểm khách quan, DNG BUSINESS sẽ là lựa chọn phù hợp nhất giúp bạn có bước khởi hành suôn sẻ trong việc “đặt viên gạch” đầu tiên để xây dựng sự nghiệp.

Hãy liên hệ đến DNG Business ngay khi bạn có quyết định cuối cùng về việc sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng nhé!