Báo chí nói gì về Tour Bà Nà Hill 1 ngày của DANAGO

Báo chí nói gì về Tour Bà Nà Hill 1 ngày của DANAGO

Có vẻ như bạn đang bị hấp dẫn bởi độ hot của Tour Bà Nà Hill 1 ngày tại Đà Nẵng!

Bạn đang tìm kiếm các thông tin về đơn vị tổ chức tour Bà Nà Hill uy tín? Đây có thể là bài viết cuối cùng giúp bạn đưa ra đáp án nên chọn công ty nào để tổ chức chuyến thăm Bà Nà Hill của mình

Bằng sự chọn lọc và tìm hiểu thông tin, chúng tôi đã tập hợp được rất nhiều bài báo nói về công ty tổ chức tour Bà Nà Hill 1 ngày thường xuyên và chuyên nghiệp nhất! và thật trùng hợp nó đều nhắc đến DANAGO

Hãy tìm hiểu xem, các trang báo này đã nói gì về đơn vị này nhé!

BÁO THANH HÓA VIẾT VỀ TOUR BÀ NÀ HILL 1 NGÀY | DANAGO

Trích đoạn BÁO THANH HÓA: Tour Bà Nà Hill 1 ngày hút du khách Đà Nẵng của DANAGO™

“Bà Nà Hills là quần thể du lịch nghỉ dưỡng thuộc dãy núi Trường Sơn nằm tại huyện Hòa Vang cách trung tâm Đà Nẵng tầm 25km. Điểm đặc biệt thu hút khách du lịch của Bà Nà chính là toàn bộ không gian nghỉ dưỡng, tham quan đều nằm ở đỉnh núi Chúa với độ cao hơn 1487m so với mực nước biển.

Để tìm được một tour chất lượng, uy tín và có được trải nghiệm tốt nhất thì bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng giữa các công ty. Theo khảo sát về mức độ truy cập vào các website của các công ty du lịch Đà Nẵng thì có website của Công ty Cổ phần Du lịch DANAGO™ được truy cập nhiều nhất với từ khóa “tour Bà Nà Hill 1 ngày” cho thấy chất lượng tour của công ty rất tốt.”

Nguồn: https://baothanhhoa.vn/du-lich/tour-ba-na-hill-1-ngay-hut-du-khach-da-nang-cua-/156135.htm

BÁO HÀ TĨNH VIẾT VỀ TOUR BÀ NÀ HILL 1 NGÀY | DANAGO

Trích đoạn BÁO HÀ TĨNH: Tour Bà Nà Hill 1 ngày của DANAGO™ chuẩn chất lượng 2022

“Khu du lịch Bà Nà Hill khác với những điểm du lịch khác, toàn bộ không gian nghỉ dưỡng của Bà Nà đều nằm trên đỉnh núi có độ cao hơn 1.400m, hơn nữa Bà Nà còn tọa lạc vùng ngoại ô TP Đà Nẵng nên việc bạn tự di chuyển đến Bà Nà rất cần phải lên lịch trình cụ thể, tìm đường đi và xem trước những phần hướng dẫn.

DANAGO™ là công ty du lịch tại Đà Nẵng chuyên tổ chức tour hằng ngày như tour Bà Nà Hill, tour Hội An, tour Huế 1 ngày và những tour dài ngày với hàng nghìn lượt khách mỗi năm, bạn có thể đặt tour bất cứ lúc nào bạn muốn, đặc biệt sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.”

Nguồn: https://baohatinh.vn/rao-vat-khac/tour-ba-na-hill-1-ngay-cua--chuan-chat-luong-2022/229562.htm

BÁO QUẢNG NAM VIẾT VỀ TOUR BÀ NÀ HILL 1 NGÀY | DANAGO

Trích đoạn BÁO QUẢNG NAM: Tour Bà Nà Hill 1 ngày khuyến mãi cực khủng của DANAGO™

“DANAGO™ là công ty du lịch tại Đà Nẵng chuyên tổ chức các tour Miền Trung, đặc biệt là tour Bà Nà Hill 1 ngày. Với website chất lượng, hình ảnh sắc nét giúp người đọc dễ hình dung, đặc biệt tour thực tế hấp dẫn, chất lượng được nhiều du khách lựa chọn.

Được biết, DANAGO™ không chỉ là công ty du lịch mà còn là đại lý bán vé cấp một của Bà Nà Hill nên việc bạn đặt tour hoặc chỉ mua vé tại DANAGO™ cũng là điều vô cùng dễ dàng và mức giá hợp lý nhất.”

Nguồn: https://baoquangnam.vn/ban-can-biet/tour-ba-na-hill-1-ngay-khuyen-mai-cuc-khung-cua-danago-125510.html

BÁO QUẢNG NGÃI VIẾT VỀ TOUR BÀ NÀ HILL 1 NGÀY | DANAGO

Trích đoạn BÁO QUẢNG NGÃI: Tour Bà Nà Hill 1 ngày đang "làm mưa làm gió" của DANAGO™

“Bà Nà Hill có sức hút hấp dẫn đến lạ kỳ với mỗi ai khi nhắc đến Đà Nẵng. Vì vậy, các công ty du lịch tại Đà Nẵng có tour Bà Nà Hill 1 ngày luôn là chương trình bán chạy nhất.

DANAGO™ từ lâu đã là thương hiệu quá quen thuộc với du khách khi đến Đà Nẵng, không chỉ tổ chức những tour du lịch Đà Nẵng dài ngày, DANAGO™ còn chuyên tổ chức những tour một ngày đến Huế, Hội An, Cù Lao Chàm; trong đó tour Bà Nà Hill 1 ngày là tour hot nhất.”

Nguồn: https://baoquangngai.vn/channel/8181/202204/tour-ba-na-hill-1-ngay-dang-lam-mua-lam-gio-cua-danago-3110360/index.htm

BÁO HÀ NỘI MỚI VIẾT VỀ TOUR BÀ NÀ HILL 1 NGÀY | DANAGO

Trích đoạn BÁO HÀ NỘI MỚI: Tour Bà Nà Hill 1 ngày giá tốt nhất Đà Nẵng của DANAGO

Bà Nà Hill được mệnh danh là chốn tiên cảnh với những không gian mây trời đầy ảo ảnh, thung lũng trùng điệp, vườn hoa Tình Yêu, hầm rượu DeBay…; tất cả đều có trong tour Bà Nà Hill 1 ngày hot nhất Đà Nẵng.

Website đa dạng, đầy đủ thông tin, giá tour công khai, cập nhật hình ảnh, video sắc nét là điểm cộng chỉ có ở DANAGO™. Bạn sẽ có một cái nhìn chân thực nhất về Bà Nà mà không cần phải tìm kiếm nhiều lần trên Google hay YouTube.

Nguồn: https://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/dich-vu/1029349/tour-ba-na-hill-1-ngay-gia-tot-nhat-da-nang-cua-danago

BÁO AN GIANG VIẾT VỀ TOUR BÀ NÀ HILL 1 NGÀY | DANAGO

Trích đoạn BÁO AN GIANG: Tour Bà Nà Hill 1 ngày đón lượng lớn khách du lịch Đà Nẵng

“Theo thống kê về lượng truy cập, cũng như những review của du khách phản hồi, được biết DANAGO™ chính là công ty tổ chức tour Bà Nà Hill 1 ngày thường xuyên với lượng khách nhiều nhất thị trường du lịch Đà Nẵng.

Không chỉ có chương trình tour chất lượng, DANAGO™ nhờ những kinh nghiệm tổ chức tour nhiều năm, nên nắm được ý kiến khách hàng, cung cấp website rõ ràng, có hình ảnh và video đầy đủ mang đến bạn đọc cái nhìn khách quan và rõ ràng về chương trình tour Bà Nà Hill 1 ngày. Chính nhờ vậy mà DANAGO™ tính đến thời điểm hiện tại, là một trong những đơn vị dẫn đầu phân khúc du lịch với các tour trong ngày và nhiều ngày tại Đà Nẵng.”

Nguồn: https://baoangiang.com.vn/tour-ba-na-hill-1-ngay-don-luong-lon-khach-du-lich-da-n-ng-a330781.html

BÁO QUẢNG NINH VIẾT VỀ TOUR BÀ NÀ HILL 1 NGÀY | DANAGO

Trích đoạn BÁO QUẢNG NINH: Tour Bà Nà Hills giá siêu hấp dẫn của hãng lữ hành DANAGO

“Bà Nà hills mở cửa du lịch là bước đột phá đưa du lịch Đà Nẵng đứng đầu Việt Nam, hơn thế nữa vào tháng 6/2018 ngay khi Cầu Vàng - siêu phẩm của Bà Nà hills được trình làng thì Bà Nà chính thức vươn tầm quốc tế, các từ khóa “Bà Nà hills, Cầu Vàng, Đà Nẵng…” bắt đầu phủ sóng toàn cầu trên khắp các tab google.

Khi tham khảo trên website của công ty du lịch DANAGO™, một trong những hãng lữ hành hàng đầu Đà Nẵng và miền Trung, được biết: “Tour Bà Nà hills 1 ngày là chương trình được tổ chức thường xuyên hầu như ngày nào cũng có và mang lại nhiều phản hồi tích cực nhất của du khách khi đặt tour của công ty, có những ngày đến hàng trăm khách đặt tour Bà Nà hills 1 ngày”.

Nguồn: https://baoquangninh.com.vn/tour-ba-na-hill-gia-sieu-hap-dan-cua-hang-lu-hanh-danago-3181652.html

BÁO ĐỒNG KHỞI VIẾT VỀ TOUR BÀ NÀ HILL 1 NGÀY | DANAGO

Trích đoạn BÁO ĐỒNG KHỞI: Tour Bà Nà Hill 1 ngày của DANAGO kỳ vọng “cháy vé” 2023

"Hoạt động du lịch dù chỉ mới phục hồi nhưng các tour Bà Nà Hill đã trở nên sôi động ngay trong năm 2022, và nếu tiếp tục với xu hướng này, kỳ vọng năm 2023 Bà Nà Hill sẽ “cháy vé”.

Một trong những đơn vị tổ chức tour Bà Nà Hill 1 ngày uy tín tại Đà Nẵng là Công ty Cổ Phần Du Lịch DANAGO. Đơn vị này có trụ sở chính tại Đà Nẵng vì vậy thế mạnh vẫn là các chương trình Huế - Đà Nẵng – Hội An, trong đó tour Bà Nà được xem là lịch trình được công ty này khai thác tốt nhất.”

Nguồn: https://baodongkhoi.vn/tour-ba-na-hill-1-ngay-cua-danago-ky-vong-chay-ve-2023-16122022-a108992.html

BẠN ĐÃ TIN TOUR BÀ NÀ HILL 1 NGÀY ĐƯỢC TỔ CHỨC BỞI DANAGO RẤT CHUYÊN NGHIỆP?

Bằng cách tập hợp thông tin từ những trang báo uy tín nhất trên cả nước về Tour Bà Nà Hill 1 ngày. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra được người bạn đồng hành cùng mình trong chuyến đi sắp tới. 

Hãy liên hệ đến DANAGO ngay khi bạn quyết định du lịch đến Đà Nẵng nhé! Chắc chắn sẽ là sự hoàn hảo nhất dành cho bạn!